Dubai là 1 trong 7 tiểu vương quốc của Ả Rập thống nhất (UAE), Dubai vốn nổi tiếng trên thế giới bởi sự xa hoa và sở hữu nhiều công trình siêu khủng và hoành tráng như: tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa (tên vua Abu Dhabi), Burj Al Arab (tháp của người Ả Rập) – Khách sạn 5 sao nhưng được gọi là 6 sao do nó sự sang trọng vượt bậc của nó, hay Dubai Mall (1 siêu thị rộng nhất thế giới…)

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động Dubai vẫn được nhiều người lao động lựa chọn để đăng ký tham gia xuất khẩu lao động.

Các ngành nghề chủ yếu mà người lao động Việt nam sang làm việc bao gồm:

Kết quả hình ảnh cho lao động tại Dubai

Nam công nhân xây dựng

Kết quả hình ảnh cho lao động tại Dubai

Nam công nhân cơ khí, thợ hàn.

Kết quả hình ảnh cho bán hàng siêu thi ở Dubai

Nữ bán hàng siêu thị

Kết quả hình ảnh cho lao động tại Dubai

Nữ làm nghề móng (nail)

Hình ảnh có liên quan

Nữ làm tóc, nhân viên nam nữ làm trong khách sạn, nhà hàng…

Mức lương bình quân từ 450 USD đến 600 USD. Các công nhân kĩ thuật có thể đạt tới 800-1000 USD/tháng.

Khi làm việc ở Dubai thì người lao động không phải đóng thuế, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tai nạn lao động đều được đảm bảo.

Hiện nay, ngoài số lượng nam lao động, thì số lượng nữ lao động Việt Nam làm việc tại Dubai cũng rất nhiều, chủ yếu các ngành nghề: làm móng (nail), làm tóc, và bán hàng trong siêu thị.

Tuy nhiên, các vị trí làm ở salon, khách sạn nhà hàng phải yêu cầu người lao động biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Các chủ sử dụng, người dân ở Dubai đều nói tiếng Anh rất trôi chảy. Họ khác nhiều so với người dân ở các nước Trung Đông khác chỉ biết nói tiếng Ả Rập.

Vì vậy, người lao động trước khi đi làm việc phải chuẩn bị vốn tiếng Anh cơ bản để phục vụ công việc của mình tại Dubai. ECOCOM liên tục có các khóa đào tạo tiếng Anh cho người lao động tham gia xuất khẩu lao động miễn phí, các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí tham gia.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Mua theme này