Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đem lại rất nhiều lợi ích ngoài mong muốn mà không phải thị trường nào cũng có.

1. Lương cao

Kết quả hình ảnh cho tiền nhật

Nhìn vào bảng lương sau khi đã trừ là 15,5 man ( 31 triệu VNĐ ) của bạn Nguyễn Thị Kim Hương

Sau 3 năm đi Nhật Bản, trừ các chi phí ăn uống bạn có thể tiết kiệm được từ 600-800 triệu, ở Việt Nam với tấm bằng tốt nghiệp THPT thì khó có thể tìm thấy được một công việc với mức thu nhập tương đương như vậy.

2. Được thừa hưởng một nền kinh tế tiên tiến khoa học công nghệ cao

Kết quả hình ảnh cho khoa học công nghẹ cao

Đến với Nhật Bản – đất nước có một nền khoa học tiên tiến bậc nhất chính vì thế khi đến với Nhật Bản bạn đương nhiên được sử dụng và tận hưởng những văn minh, tiện lợi mà ở Việt Nam chắc phải nhiều năm nữa mới có được.

Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm những văn hóa đặc sắc của đất nước mặt trời mọc này, đi lao động tại Nhật không chỉ dừng lại ở việc chỉ đi làm và ngoài ra vào những ngày nghỉ bạn hoàn toàn có thể tự cho mình tận hưởng những phong cảnh tuyệt vời trong cả 4 mùa tại xứ sở này. Nếu như ở Việt Nam để có một chuyến du lịch sang Nhật thì khó có thể làm được điều đó nhưng khi bạn đã ở Nhật rồi thì điều đó miễn nhiên trở thành một chuyến du lịch miễn phí trong nhiều tháng dành cho bạn. Nó thực sự phù hợp cho những bạn trẻ muốn trải nghiệm cuộc sống cũng như khám phá những điều mới với cuộc sống xung quanh.

3.Được tiếp xúc trực tiếp với người Nhật và trải nghiệm thực sự cuộc sống tại Nhật

Kết quả hình ảnh cho cuộc sống nhật

Rất nhiều người sau khi sang Nhật làm việc trở về nước có những thay đổi về con người một cách rõ rệt. Có thể số tiền bạn tiết kiệm được không đúng như bạn mong muốn nhưng bạn sẽ nhận thấy con người bạn được thay đổi hoàn toàn. Vì được sống tại Nhật trong môi trường an ninh tốt nhất thế giới, nạn trộm cắp hầu như không có trên đất nước này. Khi làm việc với người Nhật bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt không hề nhỏ đối với người Việt Nam. Trong công ty từ cấp trên đến cấp dưới, từ tổ trưởng đến công nhân khi đã đến giờ làm việc họ đều làm việc một cách nghiêm túc và chuyên cần đến mức bạn có thể phải đặt câu hỏi tại sao họ lại cống hiến một cách nghiêm túc cho công ty đến như vậy, điều mà rất nhiều người Việt Nam không làm được. Sống trong một môi trường như vậy trong một thời gian dài bạn cũng sẽ thay đổi suy nghĩ biết quý trọng thời gian, tiền bạc cũng phong cách làm việc nghiêm túc và khắt khe với bản thân trong cuộc sống hơn.

  • Giao thông tiện lợi, an toàn
  • Thực phẩm sạch
  • Môi trường trong lành

4. Học được tiếng nhật và tiếp thu được kinh nghiệm quý báu.

Kết quả hình ảnh cho cuộc sống nhật

Mọi người thường chỉ nghĩ đi xuất khẩu sang nước ngoài để kiếm tiền cải thiện cuộc sống. Đúng vậy, đối với đa phần các nước như Đài Loan, Malaysia, các nước trung đông.

Còn với Nhật Bản, ngoài số tiền lương các bạn còn nhận được kinh nghiệm quý báu về cách làm việc của một đất nước tiên tiến, hiện đại -> Lập nghiệp ở Việt Nam sau này

Trong thời đại mới – khi các doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Với vốn tiếng Nhật tích lũy được trong khoảng thời gian làm việc tại Nhật Bản các bạn có nhiều cơ hội để tiếp tục làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương 700$ – 1500$ cao hơn rất nhiều so với làm tại các công ty Việt.

Khi sang Nhật nhận được vô số những lợi ích và chắc hẳn nhiều bạn đang ở Nhật sẽ đặt câu hỏi cho mình là khi trở về nước họ sẽ làm gì? Sẽ phải bắt đầu lại từ đầu? Sẽ phải xin vào một công ty làm công nhân bình thường với mức lương như trước kia hay sao?

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Mua theme này