Tập đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội được thành lập năm 2016 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của các trường Đại Học tại Hà Nội, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Mục tiêu xuyên suốt của Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh, thực tập sinh Việt Nam muốn được đào tạo, làm việc tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Tập đoàn Anh Vinh - Chi nhánh Thăng Long Hà Nội ký kết cùng Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long

Tập đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội ký kết cùng Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh, thực tập sinh, kỹ sư Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Dubai,….

Trong suốt quá trình hoạt động công ty luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Cán bộ nhân viên Tập đoàn Anh Vinh - Chi nhánh Thăng Long

Cán bộ nhân viên Tập đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long

Thay mặt Ban Giám đốc TẬP ĐOÀN ANH VINH – CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua.

Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học, xuất khẩu lao động tại Công ty!