Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất!

Sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự tin tưởng, gửi gắm của người lao động trên toàn quốc vào thương hiệu Anh Vinh Hà Nội luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phát triển, cống hiến hơn cho lợi ích cộng đồng.

Công ty luôn biết ơn sự ủng hộ, hợp tác chân thành của quý đối tác, khách hàng, người lao động trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi nơi quý vị mãi luôn bền vững. Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của Tập đoàn Anh Vinh.

Trải qua quá trình hơn 15 năm nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Tập đoàn Anh Vinh- Chi nhánh Thăng Long Hà Nội tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế.

Công ty đã đưa trên 10.000 du học sinh và thực tập sinh, kỹ sư Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Qatar, Angola, Hàn Quốc, Đức, Anh, Pháp….với các ngành nghề khác nhau.
Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, cùng cơ sở đào tạo được đầu tư bài bản, hiện đại với diện tích trên 6000m2, mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả nước trong suốt những năm qua đã luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Giới thiệu về Tập đoàn Anh Vinh
Giới thiệu về Tập đoàn Anh Vinh

Khách hàng sẽ được gì khi hợp tác với chúng tôi?

Chi nhánh Thăng Long Hà Nội là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường quốc tế.

Đến nay, công ty đã tư vấn và giúp đỡ nhiều đợt học sinh đi du học tự túc cũng như lao động làm việc cho các quốc gia trên thế giới.

Người lao động trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp nhất trong quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.

Tại các nước có thực tập sinh, du học sinh và người lao động do Anh Vinh Hà Nội đưa đi, chúng tôi có mạng lưới văn phòng đại điện tại đó và nhiều đầu mối liên lạc luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề thắc mắc của tu nghiệp sinh, du học sinh và người lao động trong thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.

Giới thiệu về Tập đoàn Anh Vinh
Giới thiệu về Tập đoàn Anh Vinh

Chất lượng dịch vụ vượt trội làm khách hàng nhớ đến chúng tôi.

Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân viên của Anh Vinh Hà Nội được sàng lọc kỹ càng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường quốc tế.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh: lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động, Anh Vinh Hà Nội cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động  có chuyên môn và ý thức tốt nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.

Với sự phấn đấu không ngừng, Chi nhánh Thăng Long Hà Nội đã và đang xây dựng được niềm tin vững vàng cho khách hàng và các đối tác quốc tế, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tự túc và cung ứng nguồn nhân lực.

Giới thiệu về Tập đoàn Anh Vinh
Giới thiệu về Tập đoàn Anh Vinh

Chi nhánh Thăng Long Hà Nội sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và vươn mình mạnh mẽ trong thời gian tới, khẳng định vị thế của ANH VINH, một thương hiệu của NIỀM TIN.