Bí quyết luyện thi tiếng Nhật N1 hiệu quả

Chia sẻ bí quyết luyện thi tiếng Nhật N1 hiệu quả. Ôn luyện và thi N1 là cách tốt nhất để bạn đánh giá, khẳng định khả năng tiếng Nhật của bản thân cũng như chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai tươi sáng !

Bí quyết luyện thi tiếng Nhật N1 hiệu quả

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật gồm 5 cấp độ N1 cao nhất và N5 thấp nhất. Bạn đang muốn thi lấy bằng N1? Vậy đừng bỏ qua các bí quyết luyện thi tiếng Nhật N1 hiệu quả mà lớp học tiếng Nhật chia sẻ dưới đây nhé.

1. Học đầy đủ các kiến thức tiếng Nhật.

Đó là học tổng hợp đầy đủ các phần : Từ mới dạng Hiragana, Katakana, Kanji(các từ ghép của Kanji,…) , ngữ pháp, đọc viết các đoạn văn.

2. Tạo động lực học lớn hơn cấp độ bạn muốn đạt được.

Điều này đặc biệt quan trọng và cần thiết khi bạn không sử dụng Kanji trong ngôn ngữ mẹ đẻ. Bạn nên cố gắng ít nhất là gấp đôi so với những người sử dụng Kanji như tiếng mẹ đẻ. Ví dụ như người Trung Quốc có thể dùng, đoán nghĩa của các từ Kanji một cách nhanh nhất, tốt nhất mà không cần sử dụng từ điển.

3. Có kế hoạch học tập hợp lý.

Hãy lên kế hoạch học tập một cách khoa học, cụ thể bao gồm thời gian học, phương pháp học và công cụ hỗ trợ việc học.

4. Biết phân bổ thời gian học tập, nghỉ ngơi hợp lý.

Dù bạn đặt quyết tâm cao độ và mong muốn ôn luyện thi tiếng Nhật tốt nhất, chăm chỉ học mọi lúc, mọi nơi nhưng điều này thực sự không thiết thực có khi còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Như bạn biết, não và cơ thể của chúng ta cần nghỉ ngơi đầy đủ để hoạt động hiệu quả hơn. Vậy nên trong thời gian luyện thi, bạn nên ngủ đủ 6 -8 tiếng mỗi ngày, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và uống nhiều nước.

Nếu bạn có nhận thức đúng đắn và phân bổ thời gian hợp lý kết hợp với sự chăm chỉ chắc chắn những chia sẻ trên đây sẽ giúp bnaj nâng cao đáng kể khả năng thi đỗ kỳ thi JNPT sắp tới đấy.

Hoc tieng Nhat truc tuyen

Dưới đây là một số kế hoạch học tập hiệu quả:

1. Sử dụng tiếng Nhật càng nhiều càng tốt.

Tốt nhất là bạn nên sống trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật. Như vậy bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi và nhớ Kanji hiệu quả.

2. Tham gia các khóa luyện thi tiếng Nhật N1.

Đăng ký tham gia khóa luyện thi N1 tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL , bạn sẽ được đội ngũ giáo viên Việt – Nhật chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện và phương pháp ôn luyện hiệu quả . Chắc chắn chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn SOFL sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi.

3. Thời gian làm bài thi.

Bạn có thể luyện tập với các đề thi năng lực các năm trước để có thể quen dần với thời gian thi thật.

Trên đây là bí quyết luyện thi tiếng Nhật N1 hiệu quả. Bằng việc áp dụng các bí quyết này có thể đưa bạn đến kết quả tốt nhất trong kỳ thi JNPT đấy!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Mua theme này