LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT “ÔN THI N2 TRONG BAO LÂU LÀ ĐỦ”

Với bất kì ai đã từng học tiếng Nhật thì đều đặt ra câu hỏi mất thời gian bao lâu để đạt tiếng Nhật N2. Với người đặt ra câu hỏi luôn mong muốn nhận được một con số chính xác như 6 tháng, 8 tháng hay 1 năm…. Cùng ECOCOM đi tìm câu trả lời nhé!

Làm Thế Nào Để Biết “Ôn Thi tiếng Nhật N2 trong Bao Lâu Là Đủ?”

  1. Tiêu chuẩn để đạt được tiếng Nhật N2
  2. Học tiếng Nhật N2 từ con số 0 sẽ mất bao lâu?
  3. Làm sao đạt được tiếng Nhật N2 sm nhất?
  4. Kinh nghiệm học tiếng Nhật N2 dành cho bạn tự học tại nhà
  5. Tiêu chuẩn để đạt được tiếng Nhật N2

Để đạt được trình độ tiếng Nhật N2 bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn phải đạt được như sau:

  • Kanji: ~1000 từ
  • Từ vựng: ~6,000 từ
  • Kỹ năng nghe: Intermediate (Trung cấp)
  • Số giờ học: 600 (ước lượng)

Làm Thế Nào Để Biết “Ôn Thi tiếng Nhật N2 trong Bao Lâu Là Đủ?”

Học tiếng Nhật N2 từ con số 0 sẽ mất bao lâu?

N2 là chứng chỉ tiếng Nhật đặc thù với các tiêu chuẩn riêng trong các bài thi, đòi hỏi người học phải thực hiện đầy đủ, rèn luyện mỗi ngày. Với những tiêu chuẩn khắt khe, quá trình rèn luyện các kỹ năng bắt buộc người học phải xác định bỏ ra không ít thời gian.

Tùy thuộc vào quá trình ôn luyện tiếng Nhật cũng như khả năng tiếp nhận của các bạn mà thời gian học tiếng Nhật đạt trình độ N2 của bạn sẽ khác nhau. Tính trung bình, từ số 0 cho đến khi đạt tiếng Nhật N2  thì sẽ rơi vào khoảng 10 tháng. Nếu kết hợp được các yếu tố từ lộ trình học chi tiết + sách ôn đầy đủ + người hướng dẫn + học chăm chỉ thì thời gian trung bình sẽ khoảng 7-9 tháng hoặc nhanh hơn là 6 tháng thì bạn có thể đạt được ngưỡng N2

Từ đó, các bạn có thể thấy, để đạt được trình độ tiếng Nhật N2 thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bạn có thể tự học tại nhà hoặc tìm các trung tâm đào tạo tiếng. Lưu ý, để học tạo nhà thì nỗ lực của bạn phải cực kỳ lớn, tìm đúng lộ trình, vạch định rõ kế hoạch cũng như tìm được tài liệu phù hợp ôn luyện.

Làm sao đạt được tiếng Nhật N2 sớm nhất?

Thực tế, bạn có thể đạt được trình độ tiếng Nhật N2 tại nhà bằng cách tự ôn luyện. Nhưng trước hết bạn cần phải đánh giá chính xác trình độ tiếng Nhật của mình bằng cách đăng kí thi thử tại các trung tâm hoặc thi online. Sau khi có kết quả chính xác bạn cần tìm hiểu các lộ trình và những cuốn sách phù hợp để ôn luyện.

Làm Thế Nào Để Biết “Ôn Thi tiếng Nhật N2 trong Bao Lâu Là Đủ?”

Để có thể đạt được kết quả như mong muốn sớm nhất thì động lực và sự chăm chỉ là yếu tố quan trọng nhất. Xác định rõ ràng, bắt đầu với kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi tốt.

Kinh nghiệm học tiếng Nhật N2 dành cho bạn tự học tại nhà

Nếu bạn lựa chọn học tại nhà, luôn nhớ cần phải kiên trì thực hiện. Vì bắt đầu từ con số 0 nên các bạn cần đặt ra lộ trình học tập phù hợp. Chia nhỏ các thang điểm sẽ dễ dàng hơn là lao theo một lộ trình dài như

– Làm quen bảng chữ cái

– Đạt tiếng Nhật N5: 100 từ Kanji, 800 từ vựng tương đương 150h học

– Đạt tiếng Nhật N4: 300 từ Kanji, 1500 từ vựng tương đương 300h học

Đạt tiếng Nhật N3: 650 từ Kanji, 3750 từ vựng tương đương 450h học

Luyện tập ở nhà cần kiên trì và học thật chăm chỉ. Việc học tiếng Nhật đòi hỏi bạn chăm do đó cần ôn luyện mỗi ngày. Đặt thời gian biểu luyện tập đồng thời chọn thêm các tài liệu khác để ôn luyện dễ hơn. Nếu xác định, không ôn được tại nhà, các bạn nên đến trung tâm đăng ký học.

Ngoài tự học, nếu bạn không ôn được tại nhà, các bạn nên đến trung tâm đăng ký học, dưới sự hướng dẫn bởi thầy cô thì việc đạt mục tiêu của bạn sẽ nhanh hơn.

Với những chia sẻ trên chắc bạn cũng cũng đã hiểu để đạt được tiếng Nhật N2 không đơn giản chút nào. Vì vậy, nếu bạn muốn chinh phục tiếng Nhật. Thì, hãy tập trung và luôn cố gắng nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Mua theme này