1. Kiểm tra khả năng ngôn ngữ khi nhập học

Kiểm tra ngôn ngữ khi nhập học và xác nhận khả năng tiếng Nhật của học viên vào thời điểm nhập học. Tiến hành xếp lớp dựa vào kết quả của bài kiểm tra đó.

Hoa anh đào ở Nhật Bản

  1. Đào tạo Tiếng Nhật sơ cấp

Đào tạo từ trình độ không biết giao tiếp bằng Tiếng Nhật đến trình độ giao tiếp cơ bản. Luyện những kiến thức nghe, nói, đọc, viết cơ bản bằng phương pháp trực quan nhằm đạt đến việc yêu thích Tiếng Nhật.

  1. Đào tạo Tiếng Nhật trung cấp

Luyện giao tiếp hàng ngày sẽ được bắt đầu từ trình độ có thể. Vừa luyện khả năng vận dụng ngữ pháp sơ cấp vừa nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ pháp bậc cao để đạt được trình độ nói được ý kiển, cảm nhận của bản thân…vv.

  1. Đào tạo Tiếng Nhật nâng cao

Đào tạo Tiếng Nhật chuyên chuyên ngành, tập trung vào chuyên ngành mà du học sinh muốn học lên bậc cao (cao đẳng, đại học, cao học) hoặc công việc muốn làm sau khi hoàn thành khóa Tiếng Nhật. Luyện khả năng cấu thành bài viết văn bản chính thức, luận văn, vận dụng khả năng Tiếng Nhật đã học luyện kỹ năng phiên dịch theo các tình huống.

Học viên trong lớp học

  1. Trao đổi việc học tiếp lên, Cao Đẳng, Đại Học

Hỗ trợ cho các học sinh có nguyện vọng học chuyển lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học quốc lập trên toàn quốc và các trường đào tạo, đại học, cao học trong khu vực Kansai. Việc du học ngôn ngữ sang nước khác ngoài nước Nhật thì cũng có thể xin vào học các trường thân thiết của Học viện Nhật ngữ Nissei.

  1. Sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, nhà trường vẫn hỗ trợ cuộc sống tại Nhật của du học sinh như: hỗ trợ học lên bậc cao, hỗ trợ tìm việc làm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này