Sôi nổi Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm cùng TẬP ĐOÀN ANH VINH tại Hà Nội

Sáng ngày 26/5 , Tập đoàn Anh Vinh – chi nhánh Thăng Long Hà Nội đã long trọng tổ chức sự kiện “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm” tại tầng 7, Tòa nhà Hội Nhiếp ảnh Việt Nam, ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước thềm “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm”, Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội đã tổ chức nhiều buổi lễ hướng nghiệp khác, đó không chỉ là một trải nghiệm mới mẻ mà còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị, hấp dẫn.

Đây là sự kiện tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm lớn và uy tín, thu hút sự tham dự của hàng trăm học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước. Đến với Ngày hội, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các ngành đào tạo của trường, những thay đổi trong hình thức xét tuyển và phỏng vấn năm 2019 cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, học bổng, định hướng nghề nghiệp, du học và Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với chuyên gia người Nhật, Đức, các giảng viên người nước ngoài, các giảng viên trong nước và cán bộ đang công tác tại công ty.

Tại “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm”, có sự xuất hiện của rất nhiều đối tác của Anh Vinh – một cơ hội lớn cho các bạn trẻ tìm được công việc mong muốn.

Qua trao đổi với một số bạn trẻ, đặc biệt là học sinh lớp 12 cùng các thầy cô về “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm”, Anh Vinh nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ngày hội hướng nghiệp tại tập đoàn Anh Vinh

Học sinh phát biểu tại ngày hội hướng nghiệp

Nguyễn Minh Tuấn, học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Đức Cảnh (Thái Bình) cho biết: “ Em chưa tham gia một buổi tư vấn nào nên kỳ vọng sẽ thu được nhiều thông tin hữu ích. Dù phải đi một quãng đường khá xa em cũng sẽ cố gắng tham gia.”

Trong khi đó, Trần Minh Huyền, học sinh lớp 12, trường THPT  Ngọc Lặc (Thanh Hóa) có chia sẻ trên fanpage của Anh Vinh: “Dù đã sắp hết lớp 12 nhưng vẫn còn mơ hồ chưa biết chọn trường nào hay đi du học. Nếu có một chương trình tư vấn hướng nghiệp, em nhất định sẽ tham gia.”

Cô Ngô Hồng Hạnh, chủ nhiệm lớp 12A2, trường THPT Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) cho biết trường có hơn 100 em mong muốn tham gia “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm”. Trong đó lớp cô Hạnh có 32/35 em học sinh đăng ký tham gia ngày hội tại Anh Vinh.

Theo cô Hạnh, các em chỉ biết “chút chút” thông tin về hướng nghiệp còn đa phần rất mơ hồ. Do đó, cô Hạnh hy vọng việc tham dự “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm” do Anh Vinh tổ chức sẽ giúp các em hiểu rõ hơn, có được gợi ý về việc chọn ngành, nghề cũng như có những cơ hội, lựa chọn mới như du học hay xuất khẩu lao động.

“Anh Vinh – Khởi đầu tương lai mới” với mục tiêu xuyên suốt là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh, thực tập sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ,…

Nhiều em học sinh tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại Tập đoàn Anh Vinh

Tham gia ngày hội hướng nghiệp tại Anh Vinh

NỘI DUNG NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, DU HỌC VÀ VIỆC LÀM

Thời gian: 8h00 ngày 26/5/2019

Địa điểm: tầng 7, tòa nhà Hội nhiếp ảnh Việt Nam, ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung các hoạt động:

  1. Tư vấn Hướng nghiệp, Du học và Việc làm cho các bạn trẻ
  2. Gặp gỡ, trao đổi với chuyên gia người Nhật, Đức, các giảng viên trong nước và nước ngoài
  3. Tìm hiểu về du học và xuất khẩu lao động – xu hướng mới hiejn nay của giới trẻ
  4. Tìm hiểu lịch sử, văn hóa, ẩm thực từ các nước Nhật, Hàn,  Đức, Dubai,….
  5. Tham gia các trò chơi, hoạt động bổ ích từ ban tổ chức.

 

Danh mục: ,

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN ANH VINH – CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Hội Nhiếp Ảnh Việt Nam, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 1900.7115
  • Email: info@anhvinhhanoi.vn
Tin tức khác
Nên và không nên mua gì tại cửa hàng 100...

Chi phí sinh hoạt tại Nhật được đánh giá là khá đắt đỏ. Tuy nhiên, tại đất nước này lại có những cửa hàng 100 Yên với đủ... Chi tiết

Thông báo kết quả thi tuyển phỏng vấn đơn hàng...

Công ty cổ phần Tập Đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội trân trọng Thông báo kết quả trúng tuyển đơn hàng Đóng Pallet –... Chi tiết

“Hành trình” tìm nhà trọ tại Nhật

Để có cuộc sống ổn định khi đi du học nhật bản thì việc thuê được nhà rẻ và tiện lợi là rất quan trong. Anh Vinh xin chia sẻ một... Chi tiết

Phỏng vấn đơn hàng xây dựng tại Anh Vinh Hà...

  Ngày 21/06/2019, đại diện nghiệp đoàn Nhật Bản đã có mặt tại Chi nhánh Thăng Long Hà Nội, Tập đoàn Anh Vinh để phỏng vấn 85 bạn... Chi tiết

Lãnh đạo Công ty làm việc với Chủ tịch Học...

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Chủ tịch trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo đã có buổi làm việc với Giám đốc chi nhánh Thăng Long Hà Nội... Chi tiết