Giới thiệu Tập Đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội 

Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội được thành lập năm 2016 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của các trường Đại Học tại Hà Nội, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho công ty tư vấn du học

Mục tiêu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh, lao động Việt Nam muốn được đào tạo, làm việc tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 100 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Đức……. Từ khi thành lập đến nay, Anh Vinh Hà Nội đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh, lao động đi học, làm việc các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ, kỹ sư, thực tập sinh, …..

Trong suốt quá trình hoạt động Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học/Xuất khẩu lao độngAnh Vinh Hà Nội luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, lao động về chương trình, về đất nước họ đến.

Tại sao nên chọn Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội?

Kết quả hình ảnh cho công ty tư vấn du học

– Tư vấn miễn phí các chương trình du học, xuất khẩu lao động.
– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học, lao động.
– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học, xuất khẩu lao động.
– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
– Được theo dõi học sinh trong suốt quá trình học.
– Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
– Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Thay mặt Ban Giám đốc Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học, xuất khẩu lao động được tổ chức tại Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội .