Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của tập đoàn Anh Vinh là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Trụ sở đặt Trường Đại Học Lao Động –  Xã Hội, Phố Hữu Nghị, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Hình ảnh về trường ĐH Lao động Xã hội cơ sở Sơn Tây.
Hình ảnh về trường ĐH Lao động Xã hội cơ sở Sơn Tây.

 Trung tâm được thiết kế với khuôn viên rộng rãi và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại gồm 45 phòng học và 62 phòng ký túc xá. Đặc biệt trung tâm còn có phòng y tế, khu nhà ăn riêng, sân bóng, sân tập thể dục, vườn hoa,…nhằm tạo không gian sống và học tập tốt nhất cho các bạn thực tập sinh.

Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo.
Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo.

Đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật tập đoàn Anh Vinh, các bạn sẽ không còn “sợ” học tiếng Nhật nữa. Mà ngược lại bạn còn thấy yêu thích ngôn ngữ này hơn. Bởi tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp người lao động tiếp thu kiến thức được nhanh hơn.

Giáo viên và thực tập sinh trước khi thi đơn hàng.
Giáo viên và thực tập sinh trước khi thi đơn hàng.

 Bên cạnh việc học tiếng Nhật, các bạn còn được rèn luyện những kỹ năng, tác phong của người Nhật và còn được bồi dưỡng thêm những kiến thức văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người, pháp luật Nhật Bản nhằm giúp người lao động sớm thích nghi với môi trường sống và làm việc tại xứ sở hoa Anh đào.

 Ngoài ra, hàng năm trung tâm tiếng còn tổ chức giải bóng đá và các lễ hội theo truyền thống của người Nhật như lễ hội treo điều ước, lễ hội hoa anh đào, lễ hội đập dưa,… Mục đích của việc tổ chức các sự kiện này là nhằm gắn kết giữa các bạn thực tập sinh và giúp các bạn học viên có một tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này