Đây là hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe, gắn tình đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên, học viên trong công ty. Tham dự giải đấu có 3 đội: Khối cán bộ nhân viên + Lớp đỗ đơn hàng + Lớp học nguồn. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất các cầu thủ và cổ động viên, giải đấu được tổ chức tại Sân Vận động số 5 Lê Trọng Tấn.

Giám đốc và các đội bóng

Giám đốc Nguyễn Thành Công đã có mặt từ sớm tham gia và cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ các đội. GĐ Công nhấn mạnh vai trò của cán bộ nhân viên trong sự phát triển vượt bậc của Công Ty “Với công ty chúng ta, mỗi thành công của công ty đều có sự đóng góp quan trọng của toàn thể anh chị em, chúng ta vui mừng khi phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự lòng của người lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ với sự vào cuộc nhiệt tình, hết lòng của các anh chị em đã thu được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Công ty đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của người lao động và là thành viên có trách nhiệm của Tập Đoàn Anh Vinh.

Giám đốc và các đội bóng

9h giờ ngày 06/10/2019 trận Bán kết 1 đã diễn ra đầy sôi nổi giữa CLB cán bộ nhân viên + Lớp đỗ đơn hàng, Lớp đỗ đơn hàng + Lớp học nguồn, Lớp học nguồn và + CLB cán bộ nhân viên.

Trận Bán kết 2 sau đó đón nhận cơn mưa bàn thắng với chiến thắng 4-1 của CLB cán bộ nhân viên + Lớp học nguồn. Tiếp đó là  trận đấu giữa Lớp đỗ đơn hàng + Lớp học nguồn đã diễn ra trong không khí sôi nổi và không kém phần gay cấn tuy nhiên lớp học nguồn vần thu đậm với tỷ số 2-0, Đến trận đấu của  CLB cán bộ nhân viên + Lớp đỗ đơn hàng với lối đá uyển chuyển, phối hợp nhịp nhàng lớp đỗ đơn hàng cũng đã dành chiến thắng.

Ngay sau đó là trận chung kết giữa 2 đội CLB cán bộ nhân viên + Lớp đỗ đơn hàng. Bằng sự xuất sắc của các cầu thủ và chiến thuật hiệu quả, tỉ số 1-0 của trận đấu nghiêng về Lớp đỗ đơn hàng.

Giám đốc và các đội bóng

Kết quả của các đội bóng không chỉ mang ý nghĩa thành tích khích lệ các CLB tiếp tục phát huy mà còn thể hiện sự tích cực của tất cả cán bộ nhân viên, học viên dù công việc còn nhiều khó khăn, vất vả và bận rộn học tập nhưng vẫn hưởng ứng tham gia những hoạt động ý nghĩa như vậy.

Tập Thể CBNV và Học Viên

Thay mặt BCH Công Đoàn Công Ty,Giám đốc Nguyễn Thành Công đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập Đoàn đã động viên, quan tâm đến nhân viên nói chung, các học viên nói riêng. “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ Xuất Khẩu Lao Động, chăm sóc, đồng hành cùng học viên, mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người lao động để Tập Đoàn ANh Vinh- chi nhánh Thăng Long Hà Nội luôn là nơi “Trao hy vọng – Nhận niềm tin”.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này