Việc lựa chọn ngành nghề du học là điều băn khoăn của khá nhiều các bạn học sinh bởi tùy thuộc vào mỗi một quốc gia lựa chọn mà lại có những thế mạnh riêng khác nhau…

Ngoài việc nắm rõ thế mạnh của bản thân, nếu bạn hiểu được xu hướng vận động và phát triển của mỗi quốc gia trong nhiều năm trở lại đây, bạn sẽ nhận thấy đâu là ngành học hot, được nhiều người lựa chọn và có xu hướng ngày càng phát triển trong tương lai. Vậy du học Đài Loan ngành gì là phù hợp nhất?

1. Công nghệ Thông tin

Kết quả hình ảnh cho ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin chắc chắn sẽ là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của bạn vì sự phát triển vũ bão của công nghệ hiện đại ngày nay. Sau khi tốt nghiệp ngành này, tỉ lệ sinh viên thất nghiệp ở Đài Loan gần như không có vì các công việc liên quan đến lĩnh vực này luôn cần rất nhiều nhân lực.

2. Công nghệ sinh học

Kết quả hình ảnh cho ngành công nghệ sinh học

Đây là ngành công nghệ mũi nhọn tại Đài Loan và các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore. Ngay tại Việt Nam, ngành này cũng là một trong những lĩnh vực được nhà nước đầu tư đẩy mạnh phát triển.

3. Quản trị kinh doanh

Kết quả hình ảnh cho ngành quản trị kinh doanh

Đài Loan được xem là quốc gia thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, tại quốc gia này có chi nhánh của đa dạng công ty đa quốc gia. Do đó, đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại quốc gia này được thường xuyên đổi mới để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trong nước.

Du học Đài Loan ngành này, bạn sẽ được học những chương trình sát với thực tế nhất. Hơn thế nữa, bằng cấp ngành quản trị Đài Loan có giá trị tại khắp các quốc gia châu Á và thế giới nên việc tìm kiếm việc làm của bạn cũng nhờ đó mà được mở rộng hơn.

4. Điện tử

Kết quả hình ảnh cho ngành điện tử

Điện tử là một ngành hiện đang rất hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt là các bạn nam. Công nghệ thông tin phát triển kéo theo điện tử cũng phát triển. Hiện nay, ở những nước đang phát triển như Việt Nam thì điện tử vẫn đang là ngành nghề thu hút nhiều người làm việc với mức lương tương đối ổn định. Các bạn đi du học cũng vậy không cần chọn cho mình những ngành nghề gì quá cao siêu mà hãy tìm cho mình những ngành nghề gần gũi với cuộc sống đời thường nhất.

5. Sư phạm

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn có mong muốn du học bậc cử nhân hoặc sau đại học tại quốc gia không quá xa Việt Nam thì Đài Loan sẽ là một trong những gợi ý không tồi dành cho bạn. Với những vị trí cao trong top 300 những trường đào tạo ngành sư phạm tốt nhất, các trường đại học Đài Loan đã chứng tỏ được những ưu thế đặc biệt của mình trong lĩnh vực này với những quốc gia khác trong cùng khu vực.

6. Ngoại ngữ

Kết quả hình ảnh cho đài loan du lịch

Nếu bạn du học Đài Loan theo chương trình tiếng Trung thì bạn cần sở hữu bằng tiếng Trung TOCFL cấp 1 trở lên.

Nếu không học tiếng Trung, bạn vẫn có thể lựa chọn du học Đài Loan bằng tiếng Anh bởi yêu cầu đầu vào của ngành này không quá khó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Mua theme này