Nhiều quý bậc phụ huynh và các bạn muốn tìm hiểu về du học có tâm lý ái ngại và lo lắng rằng: “Không biết mình nên chọn trung tâm nào uy tín?, công ty này có lừa đảo mình không?, tư vấn du học Nhật uy tín thì nên chọn trung tâm nào?,…v…v…” .

Trước tiên, bạn phải biết vì sao bạn nên lựa chọn đi du học Nhật Bản đúng không nào? Mời các bạn cùng ECOCOM tìm hiểu tiếp nhé!

I. Vì sao bạn chọn đi du học Nhật Bản?

– Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới (sau Mỹ, Trung Quốc). Đi đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng các công nghệ điện tử, vi tính hiện đại nhất thế giới.

– Nền giáo dục chất lượng cao, uy tín trên thế giới. Nhật Bản là một trong những đất nước có chất lượng học tập và chất lượng giảng dạy tốt nhất thế giới, thành tích và năng lực của sinh viên các trường khác nhau không chênh lệch nhiều, hầu hết sinh viên đều nắm rõ và làm chủ chương trình học tập. Cách giáo dục con người từ khi còn nhỏ đã biết tự lực, tự cường, chịu đựng, biết vượt qua khó khăn, tinh thần đoàn kết, cách làm việc,….

– Con người Nhật Bản  lễ nghĩa, trung thực, ý thức tự giác cao; hăng say làm việc, tuân thủ các chuẩn mực, quy tắc tốt nhất thế giới.

thông tin du học nhật bản 2

– Với con số 80% sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại Nhật làm việc.

– Học phí thấp, chỉ bằng 1/3 học phí của các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ.

– Nhiều suất học bổng dành cho các học sinh học tập xuất sắc ngay tại trường tiếng hoặc trường Đại học hay từ chính phủ vào các kỳ thi tuyển vào đại học.

– Môi trường trong lành sạch đẹp, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tối tân hiện đại nhất. Đặc biệt là đầu tư vào trang thiết bị giáo dục, nghiên cứu giáo dục. Giao thông tiên tiến và không kém phần văn minh hiện đại.

– Các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhiều công ty phát triển mạnh mẽ vang danh toàn thế giới, nhiều thương hiệu nổi tiếng đã đi vào trí nhờ của nhiều người dân Việt Nam như: Honda, Suzuki, Mitsubishi, Samsung,…

– Sự đầu tư của Nhật vào Việt Nam ngày càng đa dạng và lớn mạnh. Những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế …và đặc biệt là giáo dục.

– Tiếng Nhật: tiếng Nhật ngày càng sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn Thế giới, ngôn ngữ Nhật tuy khó nhưng rất thú vị. Qua tiếng Nhật, bạn sẽ hiểu thêm về cách thể hiện sự kính trọng, tình cảm với đối phương, cách từ chối khéo léo của người Nhật.

– Văn hóa Nhật: kết hợp chặt chẽ giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và Phương Tây được biểu hiện qua ẩm thực, đời sống , giao tiếp hằng ngày.

Minh Nguyệt đã liệt kê cho bạn một loại những dẫn chứng cho rằng: Nhật Bản là một điểm đến mà bao người mơ ước. Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm kiếm cho mình một trung tâm hay công ty tư vấn du học Nhật uy tín để thực hiện giấc mơ du học của mình thôi nào. Ngoài ra, việc tìm hiểu vì sao bạn nên chọn Nhật Bản thì đến trung tâm thì cần phải biết họ muốn gì ở bạn, mà điều đầu tiên chung tôi muốn mách bạn đó là quá trình yêu cầu hồ sơ đi du học Nhật cần những gì? Để xác định rõ hơn một công ty tư vấn du học uy tín làm việc về hồ sơ nhé! Đọc tiếp thôi (^-^)

II. Yêu cầu về hồ sơ đi du học Nhật Bản

Dưới đây là một số những giầy tờ cần thiết khi bạn muốn đi du học Nhật:

1. Ảnh 3X4

Ảnh: Tùy theo yêu cầu của trường tuyển sinh mà hồ sơ du học Nhật Bản sẽ bao gồm số lượng ảnh khác nhau. Đối với ảnh 3×4 thì học viên cần nộp 10 ảnh, ảnh 4.5×4.5 là 2 ảnh. Và cuối cùng là ảnh 4×6 là 2 ảnh. Lưu ý là chụp ảnh mới trong vòng 3 tháng trở lại.

2. Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận: Đối với học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 thì cần nộp 3 bản photo có công chứng học bạ kèm theo bản gốc. Đồng thời nộp bằng Tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tạm thời gồm 3 bản photo có công chứng và bản gốc. Đối với sinh viên thì cần nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp photo có công chứng và nộp kèm bản gốc.

tư vấn du học nhật uy tín hcm 03

3. Giấy khai sinh và giấy CMND (Chứng minh thư)

Giấy khai sinh và giấy CMND: Khi nộp giấy khai sinh có công chứng, bạn nên lưu ý trên giấy khai sinh photo phải rõ ràng, đọc được. Còn đối với giấy CMND thì đảm bảo chính xác 2 mặt, thời hạn cấp chứng minh không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMND mới bổ sung ngay. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị cả CMND của người bão lãnh ưu tiên bố hoặc mẹ. Số lượng đối với giấy khai sinh và giấy CMND cho mỗi bộ hồ sơ du học Nhật Bản là 2.

4. Hộ khẩu có thông tin học sinh

Hộ khẩu có thông tin học sinh: Lưu ý, đối với hồ sơ du học Nhật Bản, nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.

5. Hộ chiếu

Hộ chiếu: Nộp hộ chiếu bản gốc, phải nộp sớm hơn ít nhất hai tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh.

6. Giáy chức nhận năng lực tiếng Nhật

Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật: JLPT hoặc NAT-TEST ( Xếp loại theo N1, N2, N3, N4, N5). Nếu du học theo diện tu nghiệp về nước. Cần chuẩn bị Chứng chỉ dứt điểm việc Tu nghiệp sinh, Hợp đồng tu nghiệp.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết khi một trung tâm tư vấn du học làm việc uy tín và có năng lực yêu cầu bạn phải cung cấp cho họ. Để họ chuẩn bị gửi hồ sơ đi trường mà bạn muốn tham gia học và cục xuất nhập cảnh tại Nhật Bản để họ xét duyệt.

III. Một số đánh giá khác về trung tâm tư vấn du học Nhật uy tín

Để đánh giá được một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín bạn cần phải đánh giá nhiều hơn vào các yếu tố như:

– Tên gọi công ty ( Tên gọi công ty phải rõ ràng, không mập mờ,…)

– Địa chỉ công ty rõ ràng (Tránh những công ty nằm trong những đường hẻm nhỏ)

– Văn phòng công ty lớn đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết (Tránh các công ty lúc bạn đến chỉ có 1 hoặc 2 cái bàn làm việc trong toà nhà lớn hay công ty giống như nhà ở)

– Phong cách ăn mặc và thái độ của nhân viên tư vấn ( điều này các bạn đặc biệt chú ý đó nhé!)

tư vấn du học nhật uy tín hcm 04

– Thủ tục yêu cầu hồ sơ, chi phí hợp lý,…

– Chọn trường học của bạn ở đâu

– Công ty đó hoạt động lâu chưa

– Công ty đó có google maps hay trang mạng xã hội hay không? ( Các bạn nên chú ý và các đánh giá trên google địa chỉ của công ty hay fanpage để xem người trước nói gì về nó)

– Hoặc tham khảo trên các trang diễn đàn lớn như: Web trẻ thơ, làm cha mẹ, tinh tế,….và còn nhiều nhiều điều khác nữa.

Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về một trung tâm nào đó nếu bạn muốn họ tư vấn cho mình để tránh trường hợp “Tiền Mất Tật Mang”.

IV. ECOCOM – Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Bằng tất cả tâm huyết với lòng mong muốn mang đến sự hài lòng dành cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh của mình. ECOCOM – đã và đang trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín và hữu ích cho những bạn nào muốn đi du học Nhật Bản trong nay mai. Điều kiện để du học, chương trình đào tạo, học bổng,…v..v…tại Nhật Bản như thế nào? luôn là những nỗi băn khoăn đầu tiên khi một ai đó muốn tìm hiểu về du học tại Nhật. hãy đến với chúng tôi để được giải đáp những lo ngại cho việc đi du học của bạn.

ECOCOM tự tin với tỉ lệ đạt 99,99% đậu VISA khi đi du học Nhật, là nơi các bạn gửi trọn niềm tin. Vì đến với chúng tôi, không phải bạn đang đến một trung tâm, không phải đến một công ty du học nữa, khi đến đây bạn và chúng tôi là một gia đình cùng nhau định hướng, cùng nhau phát triển tương lai cho mọi người.

ECOCOM luôn tự hào là công ty tư vấn du học Nhật uy tín vì chúng tôi có những chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, là những người đã từng đi du học, trải nhiệm cuộc sống tại Nhật Bản sẽ tư vấn cho các bạn về văn hoá, chọn trường, lối sống, xã hội,…về mọi thứ chúng tôi biết để cho bạn thêm vững bước khi lựa chọn công ty của chúng tôi.

ECOCOM tự hào là cầu nối để giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học. Chúng tôi luôn tìm hiểu và tư vấn cho các bạn những trường học chất lượng với những ngành học hấp dẫn, phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học sinh. Ngoài ra, việc tư vấn lựa chọn trường, chọn ngành với tài chính của gia đình. Chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện để học xong, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc thích hợp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI TẬP ĐOÀN ANH VINH

VP Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.7115

Tel: 0846. 712.666

——————————————————————

Email: info@anhvinhhanoi.vn

Website: www.anhvinhhanoi.vn

Facebook: facebook.com/anhvinhhanoi/

Mua theme này