Có hình xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

hình xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc giúp các bạn có hình xăm nhé!
Câu Hỏi
Thời gian tới tôi đang có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Xem các điều kiện và tiêu chí công ty đưa ra thì cá nhân tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Tuy nhiên, trước đây tôi có xăm một hình có chiều rộng khoảng 10cm trong người. Nếu mặc áo thì sẽ không thể nhìn thấy. Xin hỏi công ty rằng trường hợp của tôi có thể sang Nhật Bản lao động được hay không?
Có hình xăm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Rất nhiều bạn trẻ có hình xăm trên người

Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Công ty cổ phần Tập đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội tuyển chọn sau đó đào tạo và tổ chức thi tuyển trực tiếp với xí nghiệp tiếp nhận.Trước khi có thể sơ tuyển tham gia chương trình. Mọi ứng viên phải khám sức khỏe tổng thể do bệnh viện mà công ty chỉ định.

Người lao động có hình xăm sẽ được bệnh viện ghi trong form thông tin kết quả sức khỏe.

Lý do có hình xăm không tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được

Thứ Nhất: Xăm hình đã có ở Nhật Bản từ rất lâu đời. Nhiều người nhắc đến quốc gia này với truyền thống xăm trổ nhưng người dân tại Nhật Bản lại rất kỳ thị. Những người có hình xăm bởi nó liên hệ tới những băng đảng tội phạm Yazuka khét tiếng.
Có hình xăm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Tại Nhật nhiều người rất kỳ thị với hình xăm bởi nó liên hệ với những băng đảng Yazuka khét tiếng

Thứ Hai: Luật lao động Nhật Bản không có bất kỳ quy định nào về việc không tiếp nhận người có hình xăm vào làm việc. Tuy nhiên, như các bạn cũng biết dù ở Nhật hay ở Việt thì những nhà tuyển dụng họ cũng cần người nghiêm túc làm việc.Hơn nữa các chủ xí nghiệp Nhật họ cũng không thích tuyển những lao động có hình xăm trổ trên cơ thể. Bởi những kỳ thị của người dân nước này với những băng đảng tội phạm như đã được đề cập ở lý do phía trên.

Đâu là lựa chọn cho những lao động có hình xăm trên cơ thể?

Mặc dù thời gian gần đây những tiêu chí tuyển chọn lao động có hình xăm cũng được các doanh nghiệp Nhật nới lỏng rất nhiều. Ví dụ như những người có hình xăm nhỏ, hình xăm kín, che khuất tầm nhìn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia.
Có hình xăm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Một số công ty đối tác Nhật Bản vẫn chấp nhận lao động có hình xăm

Tuy nhiên cách tốt nhất đó là các bạn nên đi xóa hình xăm. Nếu hình xăm quá lớn thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên cân nhắc thêm. Vì có thể vết sẹo lớn các bạn cũng không thể tham gia được chương trình. Nếu được cũng sẽ khó khăn khi xí nghiệp lựa chọn.

Tư vấn xóa xăm ở đâu uy tín?

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động sẽ phải đi xóa xăm. Vậy địa chỉ xóa xăm nào uy tín nhất? Việc làm Nhật Bản sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ xóa xăm uy tín:

– Chọn những địa chỉ có giấy phép hoạt động.

– Nên chọn xóa xăm trong các bệnh viện lớn như Bệnh viện 108. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Bệnh viện da liễu, …

– Khi muốn xóa xăm, người lao động nên hỏi kỹ quy trình xóa xăm. Thời gian da hồi phục sau xóa xăm và nên kiêng những hoạt động nào. Thức ăn gì sau xóa xăm để đạt được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.

Lưu ý:
Trong trường hợp bạn có hình xăm quá lớn hoặc có mong muốn tham gia những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật. Tốt nhất bạn nên đi xóa xăm. Hiện tại đã có công nghệ xóa xăm không để lại sẹo. Như vậy cơ hội được đặt chân tới Nhật Bản làm việc là điều trong tầm tay. Tuy nhiên, chi phí xóa xăm tùy vào hình xăm và công nghệ xóa mà rơi vào từ 1- 20 triệu, số tiền khá lớn với một số gia đình nên bạn cần cân nhắc.

 

Danh mục:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN ANH VINH – CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Hội Nhiếp Ảnh Việt Nam, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 1900.7115
  • Email: info@anhvinhhanoi.vn
Tin tức khác
5 lý do nên chọn đi XKLĐ Rumani

Ngày nay, khi muốn xuất khẩu lao động nước ngoài để cải thiện thu nhập, bạn có thể chọn lựa đến nhiều quốc gia như xuất khẩu lao... Chi tiết

Bỏ túi bí quyết tìm nhà ở Nhật

Việc tìm thuê được một căn phòng tốt là yếu tố cơ bản, quan trọng để các bạn có thể yên tâm học hành, làm việc và sinh... Chi tiết

Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động...

bị viêm gan B có đi xkld Nhật Bản Tôi bị viêm gan B có đi xkld Nhật Bản được không? Chào bạn, bệnh viêm gan B nằm... Chi tiết

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục lấy tiền Nenkin Nhật...

Nenkin là gì? Mẫu đơn xin Nenkin? Cần chuẩn bị giấy tờ gì để lấy được tiền Nenkin lần 1 và Nenkin lần 2 ? Điều kiện lấy... Chi tiết

Tổng hợp các bệnh không được đi xuất khẩu lao...

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, các thực tập sinh phải đáp ứng những yêu cầu cần thiết về sức khỏe. Theo thông... Chi tiết

Thông báo kết quả thi tuyển phỏng vấn đơn hàng...

Công ty cổ phần Tập Đoàn Anh Vinh – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội trân trọng Thông báo kết quả trúng tuyển đơn hàng Đóng Pallet –... Chi tiết